9898555.COM (Hồ Chí Minh) [Đổi]
Trang chủ / Hồ Chí Minh,Quận Gò Vấp / Tuyển dụng / Dịch vụ

Gia Đình Mrmlem Tuyển Dụng (Hồ Chí Minh,Quận Gò Vấp)

Tên công ty: Nguyễn Ngọc Nam
Nơi làm việc: Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Mô tả công việc :

-Tiếp đón khách hàng: Chào đón khách hàng một cách nhiệt tình, dẫn khách đến bàn, cung cấp thông tin về các món ăn và hướng dẫn khách cách tự phục vụ.

-Phục vụ bàn: Đảm bảo bàn luôn sạch sẽ, thay đĩa và đồ dùng khi cần thiết. Hỗ trợ khách hàng trong việc chọn món, nướng thịt và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị nướng .

-Giải đáp thắc mắc: Trả lời các câu hỏi của khách hàng về thực đơn, nguyên liệu, và các dịch vụ của quán.

- Dọn dẹp: Đảm bảo khu vực ăn uống và các bàn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Thu dọn đĩa, chén và vệ sinh bàn sau khi khách rời đi.. Kiểm soát vệ sinh: Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh cá nhân và khu vực làm việc.

Các công việc khác: Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý. Yêu cầu công việc: Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là quán buffet hoặc quán nướng.

Kỹ năng giao tiếp: Có kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, biết lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng. Ngoại hình: nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp.

Thái độ làm việc: Trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm Thời gian làm việc: Sẵn sàng làm việc theo ca, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ.

Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.Lễ X2, Tết X3

Môi trường làm việc: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi và thăng tiến.

Hình thức trả lương: Theo giờ
Loại công việc: Bán thời gian
Giới tính: Không muốn tiết lộ
Tuổi tối thiểu: 18
Tuổi tối đa: 25Nói với họ là bạn đã thấy nó vào ngày 9898555.com
Liên hệ: ☎ 0928829425
※ 9898555 không chịu trách nhiệm về các lỗi trong nội dung trên hoặc về các hành động do người dùng thực hiện dựa vào nội dung đó.